Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Thang máy của doanh nghiệp, gia đình bạn sau một thời gian sử dụng thì xảy ra nhiều vấn đề, không đảm bảo an toàn khi sử dụng? Bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy?

Thành Phong là công ty chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng thang máy uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá thành phải chăng, giúp thang máy hoạt động ổn định và an toàn.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bảo trì bảo dưỡng thang máy là gì?

  bảo trì bảo dưỡng thang máy
  Cần bảo trì bảo dưỡng thang máy định kỳ.

  Bảo trì bảo dưỡng thang máy là hoạt động kiểm tra kỹ thuật định kỳ các thiết bị của thang máy, nhằm đảm bảo thang máy hoạt động ổn định và trơn tru. Nếu sử dụng dịch vụ này sẽ giúp phát hiện sớm và khắc phục nhanh chóng những lỗi hư hỏng mà thang máy gặp phải.

  Tại sao cần bảo trì bảo dưỡng thang máy?

  bảo trì bảo dưỡng thang máy
  Bảo trì bảo dưỡng thnag máy đem lại nhiều lợi ích.

  Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thì thang máy phải được bảo trì bảo dưỡng liên tục, không quá 2 tháng một lần. Đây là tiêu chuẩn tiêu chuẩn bảo trì thang máy tại Việt Nam TCVN: 6395,6396,6397:1998 nhằm tránh những rủi rõ về con người và vật chất.

  Nếu thuê dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên sẽ được đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm kiểm tra hệ thống lắp đặt thang máy, phát hiện và khắc phục những lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và triệt để, giúp thang máy hoạt động ổn định và trơn tru, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Ngoài ra, việc bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn, tạo tâm lý thoải mái bởi vì nếu thang máy xảy ra một vài tiếng động nhỏ thì cũng khiến cho người sử dụng lo lắng và căng thăng.

  Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy uy tín hiện nay

  bảo trì bảo dưỡng thang máy
  Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy uy tín.

  Trong suốt thời gian hoạt động, công ty TNHH MTV Thang Máy và Kỹ Thuật Điện Thành Phong đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng thang máy được nhiều doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao về quy trình làm việc cũng như hiệu quả cao của công trình.

  Tại sao chọn Thành Phong để bảo trì bảo dưỡng thang máy?

  • Công ty luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên làm việc hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn cho thang máy.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, khắt khe, giải quyết mọi vấn đề của thang máy một cách nhanh chóng và triệt để, giúp thang máy hoạt động ổn định và trơn tru.
  • Bảo trì bảo dưỡng thang máy giá rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình và kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị thang máy.
  • Thay thế những linh kiện, vật tư chính hãng nếu không may linh kiện của thiết bị thang máy bị hư hỏng.
  • Hướng dẫn cách sử dụng đúng cách, giúp thang máy được hoạt động trơn tru và không bị hư hỏng.
  • Công ty có chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng nếu chọn gói bảo trì bảo dưỡng trọn gói.

  Quy trình bảo trì bảo dưỡng thang máy

  Công ty TNHH MTV Thang Máy và Kỹ Thuật Điện Thanh Phong cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy với quy trình 4 bước chuyên nghiệp nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Kiểm tra sơ bộ thang máy

  Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sử dụng thang máy, đi lên xuống các tầng, kiểm tra hệ thống điều khiển, hệ thống đèn, thời gian đi lại giữa các tầng và hố thang máy để phát hiện những lỗi hư hỏng gặp phải và đưa ra phương án khắc phục.

  Kiểm tra phòng máy của thang máy

  Đây là bước bảo trì bảo dưỡng thang máy quan trọng nên đội ngũ kỹ thuật kiểm tra nhiều lần để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tiến hành kiểm tra hệ thống thắng điện tử, tủ cứu hộ, cáp tải, nhớt máy kéo và theo dõi những tiếng ồn của động cơ. Xem kỹ tủ điều khiển (VVVF, PLC, contactor, relay, các board mạch, các đầu dây Domino điện) và vệ sinh phòng thang máy.

  Kiểm tra cabin thang máy

  Đội ngũ thợ bảo trì bảo dưỡng thang máy sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ cabin ( hệ thống đèn, tủ đầu car, quạt thông gió, các bánh xe, những đầu nối dây cáp, bộ sensor đêm tầng, sensor cửa,… và tiến hành vệ sinh toàn bộ cabin để thang máy hoạt động ổn định và trơn tru về mọi thứ.

  Kiểm tra hệ thống an toàn và vệ sinh

  Đây là bước cuối cùng của dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy nên nhân viên sẽ khắc phục và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

  • Kiểm tra các hộp giới hạn, khoảng cách tác động, các đầu dây.
  • Kiểm tra các tiếp điểm cửa tầng, khóa doorlock, guốc cửa, dây cáp cửa,…
  • Kiểm tra dây cờ, lá cờ, nam châm (sensor từ), công tắc Estop PIT hố,…
  • Kiểm tra độ khô thoáng PIT.

  Với quy trình 4 bước chuyên nghiệp của Công ty TNHH MTV Thang Máy và Kỹ Thuật Điện Thành Phong sẽ giúp thang máy hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng hư hỏng, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như tính mạng của người sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Thông tin liên hệ

  bảo trì bảo dưỡng thang máy
  Liên hệ cho chúng tôi.

  Khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua những thông tin dưới đây:

  Nếu quý khách hàng cần bảo trì bảo dưỡng thang máy thì liên hệ ngay cho Thành Phong để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ. Công ty cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

  CÔNG TY TNHH MTV THANG MÁY VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN THÀNH PHONG

  Luôn đi đầu trong việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng các dòng sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

  Thông tin liên hệ